-->

Trending

บัตรเครดิตที่ให้ส่วนลดเติมน้ำมันสูงที่สุด PTT Blue Credit Card จาก KBANK

  

บทความนี้ทาง ChaiMiles เขียนขึ้นโดยรวบรวมข้อมูลจากทาง KBANK PTT Blue Credit Card เพื่อให้เห็นถึงสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต รวมถึงการเปรียบเทียบกับบัตรเครดิตของธนาคารอื่นๆที่อยู่ในระดับใกล้เคียงกัน โดยบทควานมี้ ไม่ได้รับการสนับสนุนใดๆจากทางธนาคารเจ้าของบัตร และ ไม่มีโฆษณาแอบแฝงจากการธนาคารเจ้าของบัตร

สามารถอ่านรายละเอียดบัตรเครดิต Citi Premier บน official website ได้ที่นี่

บัตรเครดิตเติมน้ำมัน PTT Blue Credit Card - ธนาคารกสิกรไทย (kasikornbank.com)

บัตรเครดิต KBANK PTT Blue Credit Card เป็นบัตรเครดิต Co-brand ร่วมกับทาง PTT ความหมายคือ บัตรเครดิตใบนี้จะได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษ เมื่อใช้จ่ายที่ปั้ม PTT และซื้อของภายในเครือของ PTT เช่น Amazon / Texas Chicken / Pearly Tea / Jiffy

ณ เดือนเมษายน 2565 บัตรเครดิต KBANK PTT Blue Credit Card เป็นบัตรเครดิตเริ่มต้น ที่ให้เครดิตเงินคืนจากการเติมน้ำมันสูงที่สุดในทุกบัตรเครดิต โดยให้เครดิตเงินคืน 8% ที่ปั๊มน้ำมัน ปตท. (โปรโมชั่นนี้มีถึง 31 กรกฎาคม 2565

สิทธิประโยชน์หลักของบัตรเครดิต KBANK PTT Blue Credit Cardบัตรเครดิต KBANK PTT Blue Credit Card เป็นบัตรเครดิตที่ออกมาเพื่อการใช้จ่ายกับเครือ PTT โดยเฉพาะ ซึ่งจะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% เป็นอัตราการได้รับเงินคืนสูงที่สุดในกลุ่มบัดเตรดิตเริ่มต้น

มาดูสิทธิประโชน์ทั่วไปกันก่อน

 • ทุกๆ 25 บาท = 1 คะแนน K Point
 • คะแนนสะสมมีอายุ 3 ปี
 • สิทธ์ในการเข้า Miracle Lounge เมื่อเดินทางไปต่างประเทศกับการบินไทย 2 ครั้ง / ปี (สิทธิ์นี้ จำนวน 2 ครั้งต่อปี คือรวมบัตรเครดิตทุกประเภทของกสิกรไทย ดังนั้น ถ้าเคยใช้บัตรเครดิตกสิกรไทยใบอื่นเข้าครบ 2 ครั้งแล้ว ก็จะไม่สามารถใช้บัตรเครดิตใบนี้เพิ่มได้)
จริงๆแล้ว บัตรเครดิต KBANK PTT Blue Credit Card จะเหมือนบัตรเครดิตเริ่มต้นใบอื่นๆของ KBANK เลย แต่มีสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมมาคือ สามารถโอนคะแนน K Point ไป Blue Card ได้เยอะขึ้น แล้วก็ใช้คะแนนในการแลก voucher เงินสดของ PTT น้อยลง โดยใช้เพียง 500 คะแนน เท่านั้น (rate ปรกติในการแลก voucher จะอยู่ที่ 1,000 point = 100 บาท)นอกจากนี้ บัตรเครดิต KBANK PTT Blue Credit Card ยังมีสิทธิประโยชน์เฉพาะกลุ่ม PTT ที่เรียกว่าเด็ดมากๆ

ซื้อเครื่องดื่ม 1 แก้ว รับฟรีอีก 1 แก้ว ที่ Café Amazon

 • เมื่อซื้อเครื่องดื่มและชำระด้วยบัตร PTT Blue Credit Card ที่ Café Amazon ที่ร่วมรายการ*
 • จำกัด 3,600 สิทธิ์ / สัปดาห์ (1 แก้ว / 1 สิทธิ์ / หมายเลขบัตร / หมายเลขโทรศัพท์ / เดือน)
วิธีกดรับสิทธิ์
กดรับสิทธิ์ *762*888* ตามด้วยหมายเลขบัตร 12 หลักสุดท้าย # โทรออก


รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% เมื่อใช้จ่ายที่ร้านค้าในเครือ PTT OR

PTT OR เป็นบริษัทลูกของ PTT ที่ทำกิจการค้าปลีก แบรนด์ดังๆก็ ปั้มน้ำมัน ปตท. / Café Amazon / Jiffy / Texas Chicken / Pearly Tea / FIT Auto

 • ลงทะเบียนผ่านระบบ SMS พิมพ์ SUK12 เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตร PTT Blue Credit Card 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4545888 ก่อนการทำรายการชำระเงินครั้งแรกครั้งเดียว

500 คะแนน แลกรับส่วนลด 100 บาทที่ปั๊ม ปตท.

บัตรเครดิต KBANK PTT Blue Credit Card ใช้เพียง 500 คะแนน เพื่อแลกส่วนลดน้ำมัน 100 บาท ที่ปั้ม ปตท. (ปรกติแล้ว อัตราแลกส่วนลดเงินสดจะอยู่ที่ 1,000 คะแนน = 100 บาท)


ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต KBANK PTT Blue Credit Card

 • ค่าธรรมเนียมรายปี 1,050 บาท ต่อปี
บัตรเครดิต KBANK PTT Blue Credit Card มีค่าธรรมเนียมรายปี 1,050 บาท ต่อปี 
แต่...!! ถ้าใช้ครบ 12 ครั้งต่อ จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียม (ไม่กำหนดยอดใช้จ่ายต่อปี)

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิต KBANK PTT Blue Credit Card

 • อายุ 20 ปีขึ้นไป
 • รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท

Welcome offer เมื่อสมัครบัตรเครดิต KBANK PTT Blue Credit Card


Welcome offer คือสิทธิพิเศษสำหรับผู้สมัครบัตรเครดิตใหม่ โดยผู้สมัครจะต้องไม่มีถือบัตรเครดิตกสิกรไทย หรือหากเคยถือบัตรเครดิตกับทางกสิกรไทย จะต้องยกเลิกมาแล้วไม่น้อยกว่า 12 เดือน

สำหรับบัตรเครดิต KBANK PTT Blue Credit Card จะไม่มีสิทธิประโยชน์ในส่วนของ Welcome offer ให้ ดังนั้น ChaiMiles แนะนำให้สมัครบัตรเครดิตประเภทอื่นของกสิกรไทยก่อน เพื่อรับ welcome offer จากนั้นค่อยสมัครบัตรเครดิต KBANK PTT Blue Credit Card เป็นใบที่ 2

บัตรเครดิต KBANK PTT Blue Credit Card เหมาะสำหรับใคร

บัตรเครดิต KBANK PTT Blue Credit Card เป็นบัตรเครดิตอีก 1 ใบที่ควรมีติดกระเป๋าไว้สำหรับทุกคนที่มีรถส่วนตัว ปั๊ม ปตท. เป็นปั๊มที่ราคาน้ำมันถูกที่สุด สะอาดที่สุด และเป็นจุดแวะพักที่ดีที่สุดในการเดินทางไปต่างจังหวัด รวมถึงมีสาขามากที่สุดในประเทศไทย ดังนั้น บัตรเครดิต KBANK PTT Blue Credit Card จึงตอบโจทย์สำหรับคนใช้รถยนต์ส่วนตัว ที่ให้สิทธิประโยชน์เครดิตเงินคืนเมื่อเติมน้ำมันที่ปั้ม ปตท. สูงสุดถึง 8% (สูงที่สุดในบรรดาบัตรเครดิตเริ่มต้น) 

รีวิวบัตรเครดิตอื่นๆที่น่าสนใจ


บัตรเครดิต Citi Prestige Highlight Benefits
บัตรเครดิตสะสมไมล์ ที่มี Partner Airlines มากที่สุดในประเทศไทย มาพร้อมบัตร Priority Pass รายปี ให้สิทธิ์ในการเข้า Airport Lounge แบบไม่จำกัด และสิทธิประโยชน์ในการท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมาย
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม Welcome Offer Annual Fee
สมัครบัตรเครดิต Citi Prestige 52,000 คะแนน 8,543 บาท

UOB Privimiles Highlight Benefits
บัตรเครดิตสะสมไมล์ที่สามารถโอนคะแนนไปเป็นไมล์ได้ถึง 4 สายการบิน         
 • สามารถสะสมไมล์ได้ไวขึ้นที่ 18 บาท = 1 ไมล์
 • เครดิตเงินคืน 10% ที่ปั้มน้ำมัน Caltex (เมื่อมียอดใช้จ่ายครบ 30,000 บาทต่อเดือน
 • สิทธิในการเข้า Royal Silk Lounge ณ สนามบินสุวรรณภูมิสูงสุด 2 ครั้งต่อปี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม Welcome Offer Annual Fee
สมัครบัตรเครดิต UOB Privimiles ~20,000 ไมล์ ได้รับการยกเว้น
เมื่อมียอดใช้จ่ายตามกำหนด

KBANK LINE POINTS Highlight Benefits
บัตรเครดิตประเภทเครดิตเงินคืน ที่ได้รับเครดิตเงินคืนในรูปแบบของ LINE POINTS โดยให้เครดิตเงินคืน 2% ทุกยอดการใช้จ่าย (สูงที่สุดในบัตรเครดิตประเภทเครดิตเงินคืน) นอกจากนี้ยังสามารถรับเครดิตเงินคืนเพิ่มอีก 4% เพื่อซื้อสินค้าผ่าน LINE Shopping

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม Welcome Offer Annual Fee
Link to KBANK Official Website ไม่มี ได้รับการยกเว้น
เมื่อใช้ครบ 12 ครั้ง/ปี


Post a Comment

Previous Post Next Post